cong ty 27/7| Dich vu| du lich| thuoc la| my nghe

Hoạt động Chăm lo tết Nguyên đán cho người lao động đang làm việc tại công ty 27/7

HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017
Chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm và đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Với tinh thần không để người lao động nào không có Tết,  Công ty TNHH MTV 27/7 TP.HCM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm góp phần giúp các gia đình chính sách, người có công, người nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Để góp phần giúp người lao động đón cái tết cổ truyền của dân tộc, từ tháng 12 năm 2016, Cấp ủy Chi bộ, chính quyền đã có kế hoạch tiết kiệm chi phí và tổ chức các hoạt động cụ thể cho người lao động, đặc biệt là các hộ nghèo, gia đình chính sách.Đ/c Huỳnh Hiệp Sĩ-Phó Bí Thư Đảng Ủy Khối DNTP, Đại diện Công đoàn các DN Công ích và Dịch Vụ Thương Mại
 Thành Phố, Đại diện Công ty Việt Bảo, HĐTV, BGĐ, Công đoàn Cơ sở Công ty tham dự chương trình.

Mặc dù trong thời gian vừa qua, tình hình kinh tế tại Công ty gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng Cấp ủy, Hội Đồng Thành Viên, Ban Giám đốc, các đoàn thể tại Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện cho người lao động có một cái tết ấm no và hạnh phúc bên gia đình. Có thể những phần quà tuy nhỏ, nhưng chất chứa trong đó là tất cả những nỗ lực, những sự cố gắng mà Cấp ủy, HĐTV, BGĐ Công ty muốn gởi đến người lao động sau thời gian làm việc vất vả. Chắc hẳn người lao động sẽ cảm thấy ấm lòng.

Chị Trần Thị Thùy Đoan thay mặt Người Lao Động phát biểu

Chung tay chăm lo Tết, giúp đỡ người nghèo, đối tượng chính sách từ lâu đã trở thành nghĩa cử nhân văn cao đẹp. Đây cũng là dịp để Đảng bộ và nhân dân trong toàn phường thể hiện sự biết ơn, tri ân với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc người cao tuổi, giúp đỡ các hộ nghèo; các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong công ty để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón tết, góp phần động viên nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua ngay từ đầu năm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.Đại diện các đoàn thể, ban ngành phát quà cho Người Lao động

Khi mọi người, mọi nhà đang rộn ràng chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, những lời chúc, ân cần thăm hỏi, động viên, những món quà nghĩa tình trước thềm năm mới trao tận tay cán bộ, công nhân viên, người lao động không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng đối với người nghèo mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Với những gì Công ty đã và đang làm, hy vọng trong thời gian sắp tới, người lao động tiếp tục đồng hành cùng công ty trong chặng phía trước.
CÔNG TY TNHH MTV 27/7 TP.HCM
Các tin khác
    Đêm hội trăng rằm: Cùng em vui đón trung thu
    Quốc tế Người Khuyết Tật: Ngày Hội Thiện Tâm ở Suối Tiên
    Nghỉ mát Phan Thiết: Kết Nối Đồng Đội
     Hội thi: Nấu ăn và Trang trí bàn tiệc năm 2017
    Công đoàn cơ sở: Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Sản phẩm
TIN TỨC - SỰ KIỆN
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 
(028) 37206210
IT 
(08) 38408211
Thống kê truy cập

  Đang online:   5  
  Tổng truy cập:   189501  
CÔNG TY TNHH MTV 27/7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Old Add: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
V
ăn phòng634 Kha Vạn Cân. Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Tel028 3720 6210 - 028 3720 6511 - 028 3720 6212
Email: phongtonghop277@gmail.com